Câu hỏi thường gặp

Quy trình xi mạ Chrome cần những loại hóa chất nào?

Trong quá trình xi mạ Chrome bạn cần chuẩn bị 4 loại hóa chất cơ bản sau: hóa chất A, hóa chất B, hóa chất K và hóa chất S. Với việc sử dụng đúng 4 loại hóa chất trên kết hợp với sơn đúng kỹ thuật, kỹ lượng thì sản phẩm sẽ đẹp theo ý muốn của bạn.

Trên đây chúng tôi vừa trả lời 5 câu hỏi thường gặp trong quá trình xi mạ hóa chất Chrome mà nhiều người băn khoăn, thắc mắc nhất. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm hữu ích và áp dụng trong quá trình xi mạ Chrome nhé! Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Làm thế nào đển bảo quản hóa chất an toàn ?

Dù là bất kỳ loại hóa chất nào thì cũng cần được bảo quản an toàn. Hóa chất nếu không được bảo quản tốt sẽ gây ra tìng trạng cháy, nổ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe những người xung quanh. Đặc biệt, với những loại hóa chất dễ bắt cháy bạn nên bảo quản riêng biệt ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Như thế, vừa có thể đảm bảo các thành phần hóa chất không bị thay đổi, vừa mang đến hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng.

Các sản phẩm hóa chất được sử dụng như thế nào là hiệu quả ?

Hóa chất có thể có nhiều loại khác nhau như hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý nước thải và dung môi công nghiệp, keo dán gỗ,… Mỗi loại điều có những đặc điểm, tính chất và thành phần cấu tạo riêng. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của từng người mà chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Để chắc chắn hơn và chọn cho mình một loại hóa chất an toàn hiệu quả, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của công ty hóa chất để được tư vấn, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, việc sử dụng hóa chất cần nên tuân thủ theo đúng liều lượng, hướng dẫn đã được ghi trên bao bì. Tránh các trường hợp lạm dụng quá mức, thiếu hoặc thừa mức quy định sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

Giá đèn LED rất cao. Vậy đèn LED có thật sự tiết kiệm?

Vốn đầu tư ban đầu cho hệ thống đèn LED chiếu sáng cao nhưng nó lại mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài. Theo ước tính thì bóng đèn LED có thể hoàn vốn đầu tư ban đầu là 1 năm. Như vậy, sau 1 năm bạn sẽ tiết kiệm tiền điện tiêu thụ khoảng 304.000VNĐ/năm cho mỗi bóng đèn LED 8W dùng thay thế bóng đèn sợi đốt 60W. Đồng thời, bạn sẽ không phải mất thời gian thay thế bóng ở những địa điểm khó thay thế và  chi phí bảo dưỡng, thay thế bóng đèn sợi đốt cho 1.000 giờ hoặc mất thời gian thay thế bóng đèn trong trường hợp đèn lắp ở những nơi kho thay thế. Đèn LED thường được thiết kế có độ bền cao, giảm khả năng rơi vỡ so với đèn sợi đốt, qua đó giảm chi phí thay bóng khi gặp sự cố. Như vậy, đèn LED tiết kiệm được nhiều lần hơn so với đèn sợi đốt, DYNAMIC.

Đèn LED có thể phát ra màu sắc ánh sáng nào?

Để phân loại màu sắc ánh sáng đèn ta dùng biện pháp đo nhiệt độ màu trên thang đo ở độ Kelvin. Trong đó, anh sáng đèn LED thường được chia thành 3 loại như sau:
- Trắng ấm với nhiệt độ màu 2700K - 3500 K thường được sử dụng nhằm tạo không khí ấm áp trong nhà, đặc biệt phòng ngủ.
- Trắng ngày với nhiệt độ màu 4000K - 6000 K thường được sử dụng trong văn phòng, phòng họp, các trung tâm thương mại, tầng hầm, bãi đỗ xe,.... Ánh sáng này gần giống với ánh sáng đèn huỳnh quang nhưng cho ánh sáng dịu mát hơn, trung thực hơn, không gây mỏi mắt người dùng.
- Trắng lạnh với nhiệt độ màu khoảng 6000K - 8000K, ánh sáng này có màu sắc trắng xu hướng gần màu xanh và thường ánh sáng đèn LED này được sử dụng trong môi trường cần độ sáng cao như các xưởng sản xuất,...
signify
philips
brothber
Paragon
schneider
maxspid
warom
pavco
soprin
k/s